Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z

Dự án ICO chuẩn bị mở bán và đang được giới đầu tư quan tâm mạnh đó là dự án Exacoin, vậy Exacoin là gì ? và tổng quan về đồng tiền điện tử Exacoin này như thế nào, cách đăng ký tạo tài khoản và đầu tư với Exacoin

Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Xu hướng hiện tại đang rất HOT chính là Đầu tư ICO, các dự án ICO tiềm năng đang rất Hot: Exacoin Unixcoin, Sficoin, Legendcoin, Martcoin, Ideacoin, Riseconnect. Hôm nay Tradeico.info chia sẽ một dự án ICO chuẩn bị mở bán và đang được giới đầu tư quan tâm mạnh đó là dự án Exacoin.co, vậy Exacoin là gì ? và tổng quan về đồng tiền điện tử Exacoin này như thế nào, cách đăng ký tạo tài khoản và đầu tư với Exacoin ra sao mời các bạn đọc tiếp bài viết nhé.

ĐĂNG KÝ EXACOIN1. Exacoin là gì?


Exacoin (Ký hiệu EXA) là một đồng tiền điện tử cũng giống như bitconnect, sử dụng công nghệ blockchain. và hoạt động trên giao thức mạng ngang hàng P2P. Exacoin được sử dụng để trao đổi trong Exa ecosystem, exa coin cung cấp tối đa là 27 triệu coin và dự báo sẽ được khai thác triệt để là 12 năm. Mục tiêu của Exacoin là mang đến khách hàng một đồng coin cho phép chuyển tiền và nhận tiền với mức chi phí rẻ nhất, không giới hạn bởi quốc gia, an toàn, bảo mật, và không bị tri phối bởi chính phủ.

Trước khi tìm hiểu về Exa coin chúng ta cần tìm hiểu về Exa, đây là một hệ sinh thái bao gồm, phần mềm giao dịch tự động, trí thông minh nhân tạo AI Exa và nền tảng cho vay lending và công cụ giúp phân tích và đánh giá thị trường tiện điển tử với hơn 1300 loại khác nhau, quá đó giúp chúng ta có được quyết định mua bán tốt nhất, giá tốt nhất trong thời điểm tốt nhất.
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Exa AI là trí thông minh nhân tạo nó tự học từ cộng đồng tiền điện tử và cập nhật chính bản thân nó để phục vụ hệ sinh thái Exa. Đây là nhân tố lõi của hệ sinh thái Exa, AI Exa sẽ liên tục học và phân tích chính xác xu hướng của thị trường tiền điện tử. Exa AI hoạt động trên nền tảng Big Data, công nghệ máy học và hỗ trợ các nhà kinh doanh ra quyết đinh kinh doanh chính xác. Nó cũng thường xuyên theo dõi và học tập từ quyết định của các nhà đầu tư thành công để trau dồi kiến thức.

Exa AI cần một cộng đồng để nó tồn tại và phát triển. Càng nhiều thành viên tham gia vào cộng đồng, kiến ​​thức của Exa AI càng mạnh mẽ. Điều này làm cho khả năng phân tích của Exa AI chính xác hơn. Exacoin là một đồng tiền điện tử được sử dụng để trao đổi trong hệ sinh thái của. Exa Cung cấp tối đa 27.000.000 Exa coin và dự báo sẽ được khai thác hết trong 12 năm.

Đây là dự án có nét tương đồng khá lớn với dự án Poly AI đã rất thành công trước đó. Nhiều người chuyên gia đánh giá đây là một dự án tiềm năng trong giai đoạn cuối năm 2017 này.

2. Thông tin kỹ thuật Exacoin

 • + Tên chính thức: Exa coin
 • + Tên token: EXA
 • + Loại coin: POW – Proof of work
 • + Thuật toán sử dụng: Equihash
 • + Website chính thức: https://exacoin.co/
 • + Telegram: https://t.me/ExacoinGlobal
 • +Facebook: https://www.facebook.com/ExacoinGlobal
 • + Twitter: https://twitter.com/ExacoinGlobal
 • + Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2507534.0;all
 • + Hỗ trợ: [email protected]
 • + Tổng số token phát hành: 27 triệu coin.
 • + Tổng số coin ICO bán ra: 6 triệu coin.
 • + Thời gian mở bán ICO từ ngày 11/12-30/12/2017

3. Lộ trình phát triển (RoadMap) Exacoin


Exacoin có lộ trình và mục tiêu phát triển rõ ràng qua các giai đoạn:
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
 • - Tháng 12/2017: Mở bán ICO, phát tín hiệu trading
 • - Tháng 1/2018: Target 20$/EXA. Mở lending, sàn giao dịch nội bộ, cập nhật hệ thống EXA AI
 • - Tháng 3/2018: Target: 50$/EXA. Mở staking, lên coinmarketcap, lên sàn ngoài livecoin và các sàn khác
 • - Tháng 5/2018: Target: 70$/EXA. Mở ví desktop, ví và các ứng dụng trên điện thoại, tablet...
 • - Tháng 7/2018: Target: 100$/EXA. Nâng cấp AI, mở app trading trên web, chiến lược kinh doanh
 • - Tháng 10/2018: Target 150$/EXA. App trading trên mobile và PC, sự kiện hàng năm
 • - Tháng 12/2018: Phát hành thẻ tín dụng.

4. Lịch trình ico bán Token


Hình thức đầu tư này có thể giúp chúng ta x10-x40 lần vốn đầu tư, dự án tương tự Poly AI đã có được thành công lớn, Exa Coin cũng rất giàu tiềm năng, càng đầu tư sớm lãi thu được của chúng ta càng cao.
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z

Exa coin sẽ có tất cả 5 đợt mở bán ICO, giá bán và số lượng cụ thể như sau:
 • 11-13/12: bán ra 450.000 Exa với giá 0.9$, giới hạn mua 500 Exa/tài khoản/ngày
 • 14-16/12: bán ra 400.000 Exa với giá 1.0$, giới hạn mua 500 Exa/tài khoản/ngày
 • 17-19/12: bán ra 350.000 Exa với giá 1.1$, giới hạn mua 500 Exa/tài khoản/ngày
 • 20-24/12: bán ra 350.000 Exa với giá 1.2$, giới hạn mua 500 Exa/tài khoản/ngày
 • 25-30/12: bán ra 150.000 Exa với giá 1.3$, giới hạn mua 500 Exa/tài khoản/ngày

5. Các gói đầu tư Lending


Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Exacoin là gì? Hướng dẫn đầu tư exacoin tiềm năng từ A-Z

Hình thức đầu tư lending giúp chúng ta thu lãi mỗi ngày dựa trên giá trị của gói cho vay, Exa coin cho phép chúng ta chọn một trong 6 gói đầu tư cho vay lending như sau:

 • 100-1.000$: lãi suất 48%/tháng, trả góc sau 179 ngày
 • 1.010-5.000$: lãi suất 48%/tháng, bonus 0.1%/ngày tổng lãi suất lên tới 51%, trả gốc sau 149 ngày


 • 5.010-10.000$: lãi suất 48%/tháng, bonus 0.2%/ngày tổng lãi suất lên tới 54%, trả gốc sau 149 ngày


 • 10.010-50.000$: lãi suất 48%/tháng, bonus 0.3%/ngày tổng lãi suất lên tới 57%, trả gốc sau 149 ngày


 • 50.010-100.000$: lãi suất 48%/tháng, bonus 0.35%/ngày tổng lãi suất lên tới 58.5%, trả gốc sau 149 ngày


 • Trên 100.010: lãi suất 48%/tháng, bonus 0.4%/ngày tổng lãi suất lên tới 60%, trả gốc sau 149 ngày


6. Đầu tư Minning - đào Risecoin

Đây là hình thức các bạn sử dụng máy đào chuyên dụng để đào exacoin. những người sở hữu máy đào là nông dân, còn máy đào người ta hay gọi là trâu cày.
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z Bitcoin là gì? Exacoin là gì? Hướng dẫn đầu tư exacoin tiềm năng từ A-Z
Tính năng đặc biệt của EXA là kiến ​​trúc PoW mới giúp tối ưu hóa khả năng khai thác, đào coin thông qua nhiều thiết bị, từ máy móc tiên tiến đến các trình duyệt web cơ bản. Để kiếm được phần thưởng thông qua các khoản tiền EXA đào được, bạn cần tải ví tiền EXA tương thích với hệ điều hành của bạn.

7.Đầu tư Stacking

Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z Đầu tư ICO Exacoin là gì? Hướng dẫn đầu tư exacoin tiềm năng từ A-Z
Để phát triển cộng đồng EXA, EXA khuyến khích các thành viên trong cộng đồng giữ Exacoins. Đây là một cách để xác nhận các giao dịch cho hệ thống, bạn càng có nhiều EXA, bạn càng kiếm được nhiều tiền từ Staking. Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ giữ tiền của bạn trong ví EXA của bạn và không sử dụng cho stacking, bạn có thể bỏ lỡ những khoản lợi nhuận đáng kể. Vì vậy, nếu bạn có EXA và bạn không tham gia vào cho vay lending hay kinh doanh, trao đổi, thì bạn nên tham gia vào chương trình Staking. Với EXA, bạn luôn được đảm bảo để kiếm được lợi nhuận bằng cách này hay cách khác. Lãi suất stacking cụ thể qua các giai đoạn như sau:
 • 1/2018-6/2018: 10%/tháng
 • 7/2018-12/2018: 8%/tháng
 • 1/2019-6/2019: 6%/tháng
 • 7/2019-12/2019: 5%/tháng
 • 1/2020-6/2020: 3%/tháng
 • 7/2020-12/2020: 1%/tháng
Ngoài ra chúng ta có thể giới thiệu nhà đầu tư mới và nhận hoa hồng hoặc chờ đợi Exa coin lên sàn để giao dịch, trao đổi và ăn chênh lệch giá.

8. Hướng dẫn đăng ký và tạo mới tài khoản với Exacoin

Bước 1: Truy cập đường dẫn các bạn vào https://exacoin.co/dashboard/signup để đăng ký tạo mới tài khoản với exacoin/
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z Sàn Remitano - Exacoin là gì? Hướng dẫn đầu tư exacoin tiềm năng từ A-Z
Bước 2: Tiếp tục nhập đầy đủ thông tin bao gồm tên ních/username, Tên Của Bạn/Fullname, SĐT/Phone Number, Ngày sinh/birthday như hình dưới, tích captcha và nhấp continue
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Bước 3: Đăng nhập tài khoản của bạn và kích hoạt tài khoản bằng cách click vào Active EXA Account, sau đó nhấn continue để vào tài khoản của bạn.
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Bước 4: Truy cập mục Wallet trên menu ở bên trái và và nhấp vào Deposit Bitcoin hoặc Deposit Ethereum để lấy địa chỉ ví và chuyển Bitcoin vào tài khoản chuẩn bị mua ICO.
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Bạn sẽ thấy địa chỉ ví bitcoin của các bạn như hình trên, công việc của chúng ta là tiến hành chuyển bitcoin vào ví bitcoin của exacoin, Bạn vào Remitano chuyển thẳng bitcoin từ remitano lên exacoin luôn nhé. Nếu bạn chưa có tài khoản Remitano thì xem hướng dẫn tại dây, việc chuyển bitcoin từ remitano lên exacoin sẽ diễn ra khoảng 30 phút đến 1 tiếng và có thể là nửa ngày tùy theo lượng giao dịch lúc đó, và các bạn lưu ý cho mình là phải check kỹ địa chỉ ví trước khi chuyển nhé, tránh chuyển nhầm ví là mất bitcoin đó. Sau khi có bitcoin trên exacoin rồi thì công việc tiếp theo là mua token exacoin thôi. Bước 5: Để mua token với Exacoin: Các bạn vào phần ICO -> Buy EXA Ở đây có 2 phần, 1 phần giao diện để bạn mua Exa coin bằng BTC và một phần để mua bằng ETH, bạn đặt cọc bằng loại nào thì mua bằng loại đó. Nhấp Buy All để mua hết số tiền bạn có hoặc nhập số EXA muốn mua vào ô Units rồi nhập mã 2FA Code (Nếu bạn chưa biết cài đặt 2FA thì xem hướng dẫn TẠI ĐÂY)và nhấp BUY EXACOIN.
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
+Units : ở đây bạn điền số token các bạn muốn mua vào nhé. +Price: là tỉ giá quy đổi giữa BTC và exacoin +Total: là tổng số bitcoin các bạn phải trả khi mua. Bạn nhấn vào Buy Exacoin để mua nhé. Nút Buy Exacoin sẽ hiện màu và cho phép mua khi đến giờ mở bán ICO các bạn nhé. giờ mở bán ICO là lúc 11h tối từ ngày 11/12-30/12 theo giờ việt nam các bạn lưu ý mốc thời gian nhé.

9. Lời kết

Bài viết giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về dự án exa coin, cách tạo tài khoản và đầu tư mua token với exacoin Exacoin mặc dù chưa mở bán ICO nhưng được cộng đồng quốc tế các nước biết đến rất đông đảo, các bạn có thể vào bitcointalk để theo dõi nhé, website đăng ký tên miền 5 năm, và giao diện bên trong trang web khá là thân thiện với người dùng, mọi chức năng dễ hiểu, có lộ trình phát triển rõ ràng, lượng token phát hành max 27 triệu coin không quá nhiều, và giá cả mua token khá rẻ, dự đoán đây là đồng tiền điện tử có khả năng x5, x10 ngay sau khi lên sàn là rất cao. Chú ý : Đầu tư ICO thì luôn tiềm ẩn rủ ro vì vậy các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé, không nên đầu tư tất tay số tiền mình có vào một dự án, mà hãy chia nhỏ số tiền mình có ra đầu tư nhé. Bài viết này Tradeico.info chỉ mang tính chất cung cấp thông tin nên đầu tư theo kiến thức mình có và tự chịu trách nhiệm với tiền đầu tư của mình.

ĐĂNG KÝ EXACOIN

COMMENTS

Name

Authy là gì,1,Bán Ethereum,1,BitCoin,21,Bitcoin là gì,2,Bitcoin lừa đảo,1,Bitcoin Wallet,1,Blockchain,1,Buy Sell Ethereum,1,Cách chơi bitcoin,2,Cách giao dịch trên sàn Cryptopia,1,Cách mua bán trên sàn Cryptopia,1,Cách rút tiền từ coinbase,1,Cách sử dụng Authy,1,Cách tạo ví myetherwallet,1,Cách Trade Coin hiệu quả,1,Cách trade coin trên bittrex,1,Cài đặt Authy,1,Cày bitcoin là gì,4,Chợ bitcoin,1,Chợ Bitcoin Remitano,5,Chợ mua bán Ethereum,1,Chợ Remitano,1,Coinmama,1,Cryptopia,4,Cryptopia là gì,1,Đăng ký tài khoản exacoin,7,Đăng ký tài khoản loancoin,1,Đăng ký tài khoản sàn Cryptopia,1,Đăng nhập coinbase,1,Đăng nhập ví ethereum,1,Đào bitcoin là gì,3,Đầu tư BitCoin,3,Đầu tư bitcoin cash,1,Đầu tư coin,4,Đầu tư exa coin,7,Đầu tư exacoin,7,Đầu tư ICO,17,Đầu tư loan coin,1,Đầu tư loancoin,1,Đồng tiền bitcoin ở việt nam,1,Dự án ICO,6,Dự án ICO mới nhất,6,Dự án ICO tháng 11-2017,2,Dự án ICO tháng 12-2017,4,Dự án ICO tiềm năng,6,dự đoán bitcoin,1,Ecomcash,1,Ecomcash là gì,1,ETH,1,ETH Remitano,1,Ethereum,2,Exa,7,Exa coin,7,Exa coin là gì,7,Exacoin,7,Exacoin là gì,7,Exacoin.co,7,giá bitcoin,1,Hot,8,Hướng dẫn bảo mật 2FA sàn Cryptopia,1,Hướng dẫn cách mua Ecomcash,1,Hướng dẫn cách mua Magiccoin sàn Cryptpia,1,Hướng dẫn cài đặt Authy,1,Hướng dẫn Cryptopia,3,Hướng dẫn đăng ký mua SfiCoin,1,Hướng dẫn đăng ký mua Unixcoin,1,Hướng dẫn đăng ký tài khoản Magiccoin,1,Hướng dẫn đăng ký tài khoản Smartfvat,1,Hướng dẫn đầu tư Magiccoin,1,Hướng dẫn đầu tư với Smartfvat,1,Hướng dẫn Ecomcash,1,Hướng dẫn mua Magiccoin,1,Hướng dẫn mua Ecomcash,1,Hướng dẫn mua Riseconnect,1,Hướng dẫn mua token Magiccoin,1,Hướng dẫn mua token Smartfvat,1,Hướng dẫn sữ dụng Authy,1,Hướng dẫn sử dụng coinbase,1,Hướng dẫn tạo tài khoản Ecomcash,1,Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Cryptopia,2,Hướng dẫn tạo ví myetherwallet,1,Hướng Dẫn Trade Coin,2,ICO,10,Kiếm tiền từ BitCoin,4,Kiếm tiền với coinbase,1,Kiến thức,6,Kinh nghiệm trade coin,2,Kỹ thuật Trade coin,2,loan coin,1,loan coin là gì,1,loancoin,1,loancoin là gì,1,loancoin.co,1,Mã Authy Remitano,1,Magiccoin,2,Magiccoin là gì,1,Magiccoin.io,2,Mất mật khẩu Authy,1,Mua bán bitcoin,4,Mua bán ETH uy tính,1,Mua bitcoin giá rẻ,2,Mua ethereum ở đâu,1,Mua ico exa coin,7,Mua ico loan coin,1,Mua loancoin,1,Mua token exacoin,7,Mua token Magiccoin sàn Cryptpia,1,Quên mật khẩu Authy,1,Remitano,4,Remitano lừa đảo,2,Review SfiCoin,1,Review Unixcoin,1,Riseconnect,1,Riseconnect là gì,1,Sàn Cryptopia,4,Sàn giao dịch bitcoin,7,Sàn mua bán Ethereum,1,Sàn tiền ảo,9,Sàn tiền ảo Bitcoin,5,Sàn tiền ảo Remitano,5,Sàn tiền ảo thế giới,7,Sàn tiền ảo Việt Nam,4,Sàn Trade Coin,1,Sàn Trade Coin uy tín,2,Sàn TradeCoin là gì,1,Santienao có uy tín không,1,Santienao lừa đảo,1,Santienao.com,2,SfiCoin,1,SfiCoin là gì,1,Smartfvat,1,Smartfvat là gì,1,Smartfvat.co,1,Tạo ví bitcoin,1,Tạo ví blockchain,2,Tạo ví coinbase,1,Tạo ví Ethereum,1,Tiền điện tử,3,Trade coin Bittrex,2,Trade coin là gì,1,Trade Coin lừa đảo,1,Trade Coin Việt Nam,1,TradeCoin,9,Trâu cày bitcoin là gì,1,Unixcoin,1,Unixcoin là gì,1,Ví Bitcoin,7,Ví bitcoin an toàn nhất,2,Ví bitcoin blockchain,1,Ví bitcoin coinbase,1,Ví bitcoin là gì,1,Ví bitcoin nào tốt,1,Ví bitcoin uy tín,1,Ví blockchain,3,Ví blockchain bị hack,1,Ví blockchain bị lỗi,1,Ví blockchain là gì,1,Ví coinbase,2,Ví coinbase là gì,1,Ví Ethereum,1,Ví Ethereum là gì,1,Ví MyEtherWallet,1,Video,11,
ltr
item
Đầu Tư ICO, Dự án ICO Coin Tiềm Năng Nhất - TRADEICO.INFO: Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Exacoin là gì? hướng dẫn đăng ký và đầu tư Exacoin tiềm năng từ A-Z
Dự án ICO chuẩn bị mở bán và đang được giới đầu tư quan tâm mạnh đó là dự án Exacoin, vậy Exacoin là gì ? và tổng quan về đồng tiền điện tử Exacoin này như thế nào, cách đăng ký tạo tài khoản và đầu tư với Exacoin
https://3.bp.blogspot.com/-SP3MJKns62g/Wi3hYKZASiI/AAAAAAAADOk/QvSwNSF3-0IjB31LS685pMs442XajAeTACLcBGAs/s1600/exacoin-la-gi-huong-dan-dang-ky-dau-tu-ico-exacoin-1.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-SP3MJKns62g/Wi3hYKZASiI/AAAAAAAADOk/QvSwNSF3-0IjB31LS685pMs442XajAeTACLcBGAs/s72-c/exacoin-la-gi-huong-dan-dang-ky-dau-tu-ico-exacoin-1.jpg
Đầu Tư ICO, Dự án ICO Coin Tiềm Năng Nhất - TRADEICO.INFO
http://www.tradeico.info/2017/12/exacoin-la-gi-huong-dan-dang-ky-va-dau-tuexacoin.html
http://www.tradeico.info/
http://www.tradeico.info/
http://www.tradeico.info/2017/12/exacoin-la-gi-huong-dan-dang-ky-va-dau-tuexacoin.html
true
6939629385728038557
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM THÊM XEM TIN Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All TIN LIÊN QUAN LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy