Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên Remitano uy tín, giá rẻ nhất

Remitano luôn là sự lựa chọn số 1 về mua bán Bitcoin và Remitano đã chính thức cung cấp thêm dịch vụ mua bán Ethereum trước nhu cầu đầu tư vào Ethereum ngày một lớn tại Việt Nam.

Remitano luôn là sự lựa chọn số 1 về mua bán Bitcoin và Remitano đã chính thức cung cấp thêm dịch vụ mua bán Ethereum trước nhu cầu đầu tư vào Ethereum ngày một lớn tại Việt Nam. Sàn Remitano tích hợp mua bán Ether và Bitcoin trên cùng một hệ thống, tức là bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên Remitano là có thể mua bán cả ETH và BTC luôn. Sau đây là hướng dẫn mua bán Ethereum trên Remitano chi tiết:

Bạn đã đăng ký tài khoản Remitano để mua bán Bitcoin chưa? nếu chưa thì click để đăng ký

ĐĂNG KÝ REMITANO


1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano


Bạn cần đăng ký một tài khoản Remitano theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

2. Hướng dẫn cách tạo ví ETH và ví VNĐ trên sàn Remiano


Đối với sàn giao dịch Remitano.com bạn sẽ được cung cấp 2 loại ví đó là: Ví ETHví VNĐ, mình sẽ giải thích một chút về 2 loại ví này:

Ví ETH: ví này dùng khi bạn cần bán Ethereum, nếu bạn lưu trữ Ethereum ở một ví bên ngoài như Coinbase, Blockchain thì bạn cần chuyển ETH về ví ETH của Remitano để bán sẽ an toàn hơn, với mình ví ETH của Remitano chỉ lưu trữ bán, còn lưu trữ lâu dài thì vẫn nên dùng Coinbase, MyEtherWallet.

Ví VNĐ: ví này có tác dụng mua/bán Ethereum nhanh hơn, khi bạn mua Ethereum thì cần nạp tiền VNĐ từ Vietcombank vào ví VNĐ của Remitano còn khi bán Ethereum ra VNĐ thì tiền cũng được chuyển vào ví VNĐ này rồi sau đó bạn mới rút VNĐ về Vietcombank.

2.1 Cách tạo ví Ethereum trên sàn Remitano


Để tạo ví ETH trên Remitano, bạn vào “ví ETH” trên menu => click vào “Nạp” => dãy ký tự và số trong khung chính là địa chỉ ví Ethereum của bạn trên Remitano. Khi muốn bán ETH bạn cần chuyển ETH vào ví này để Remitano giữ ETH cho bạn.2.2 Thêm tài khoản Vietcombank vào ví VNĐ của Remitano


Thật ra ví VNĐ của Remitano bạn không cần tạo gì cả mà chỉ đơn giản là bạn thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn vào thôi. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào “Ví VNĐ” trên thanh Menu => click vào “Rút” => tiếp tục click vào dấu “+” dưới phần tạo tài khoản mới.

Bước 2: Điền số tài khoản Vietcombank của bạn vào, Remitano sẽ tự động tìm ra tên tài khoản của bạn, xong thì nhấn vào “Tạo”.


Vậy là thêm thành công tài khoản Vietcombank của bạn vào ví VNĐ của Remitano rồi. Bạn có thể xóa hoặc thêm một tài hoản mới tùy ý bạn nhé.

3. Phí giao dịch trên sàn Remitano tính như thế nào?


Với bất cứ sàn giao dịch nào không riêng gì sàn Remitano cũng sẽ có 3 loại phí là: Phí giao dịch mua và bán ETH, phí nạp ETH và phí rút ETH. Với sàn Remitano họ tính phí như sau:
  • Phí giao dịch mua và bán ETH: 1%/tổng số tiền giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn là người tạo quảng cáo (rao bán hoặc mua) thì sẽ không mất phí kể cả mua hoặc bán.
  • Phí nạp tiền ETH :  0.0005ETH, dù bạn nạp 0.1ETH hay 100ETH thì phí cũng vậy. Ví dụ bạn nạp 1ETH thì số dư trong ví ETH của bạn sẽ là 0.9995 ETH, số ETH nạp tối thiểu là 0.005ETH
  • Phí rút tiền ETH : Tương tự như khi nạp tức là 0.0005ETH

4. Hướng dẫn mua ETH và bán ETH trên sàn Remitano


4.1 Hướng dẫn Cách mua Ethereum trên Remitano


Bước 1: Trên trang chủ của eth.remitano.com bạn click vào nút “Mua Ngay” màu xanh

Bước 2: Nhập vào thông tin mua Ethereum của bạn:

Số lượng ETH: Bạn điền vào số ETH bạn muốn mua (ví dụ mình nhập 1), Remitano sẽ tự động lọc cho bạn những người đang bán đúng 1ETH, những người được xếp ở trên là những người bán giá rẻ nhất.

Địa chỉ ETH của bạn: Nhập vào địa chỉ ví ETH của bạn, bạn có thể sử dụng ví Coinbase, blockchain.info hoặc MyEtherWallet, theo mình thì không nên để trong ví ETH của Remitano (ví ETH vừa tạo ở bước trên), vì nếu bạn lưu trữ lâu dài thì nên để trong ví riêng bên ngoài sẽ an toàn hơn. Hiện tại mình đang dùng ví Coinbase thấy khá ok.

Bạn nên chọn “người bán nhanh” hoặc “người bán uy tín” để giao dịch nhanh nhất và phải chọn người chấp nhận thanh toán qua Vietcombank.

Bước 3: Thanh toán cho người bán: Bạn có 15 phút để thực hiện chuyển tiền cho người bán Ethereum theo thông tin mà Remitano cung cấp cho bạn. Bạn chú ý, vì sàn Remitano là một hệ thống tự động nên khi thực hiện giao dịch chuyển tiền bạn phải điền đúng các thông tin như: Số tài khoản, số tiền phải trả và nội dung chuyển tiền, để chắc chắn bạn copy và dán vào nhé.

Trong phần này, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
  • Nhập đúng số tiền phải trả, cả phần lẻ.
  • Kiểm tra lại tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản.
  • Nhập đúng nội dung chuyển khoản.
  • Người mua sẽ chịu phí gửi VND.
  • Nếu trong trường hợp đã chuyển khoản, tuy nhiên bạn chưa nhận được thông báo Giao dịch thành công, hãy chọn vào nút Gửi bằng chứng thanh toán.
  • Sau khi bạn chuyển thành công, tầm 30 giây sau là giao dịch sẽ tự động đánh dấu hoàn tất và bạn sẽ nhận được số ETH đã mua, mọi thứ hoàn toàn tự động.
Bước 4: Sau khi thanh toán xong, Vietcombank sẽ gửi cho bạn một email và trong đó có biên lai thanh toán đã hoàn tất của bạn, bạn chụp ảnh lại biên lai này để phòng trường hợp bên bán ETH họ không xác nhận thanh toán thì bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của Remitano để lấy tại tiền.
Nếu trường hợp này xảy ra, bạn click vào nút “Gửi bằng chứng thanh toán” => chọn “Trả qua Internetbank” => tải file ảnh đã chụp biên lai thanh toán ở trên lên và chờ nhân viên hỗ trợ của Remitano xem xét, sau đó bạn sẽ được trả lại tiền. Nhưng trường hợp này rất ít khi xảy ra, nhưng bạn cứ chụp ảnh lại để đề phòng thôi nhé.

Sau khi bạn chuyển khoản thành công, giờ bạn cần chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn. Khi nào Remitano thông báo giao dịch hoàn tất tức là ETH đã được chuyển tới địa chỉ ví của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ chưa nhận được ETH ngay mà phải chờ khoản 10 – 15 phút để bên ví của bạn xác nhận giao dịch xong thì ETH mới vào ví của bạn.

4.2 Hướng dẫn Cách bán Ethereum trên sàn Remitano


Nếu có sẵn Etheureum trong ví ETH của Remitano rồi thì thực hiện bán luôn, còn nếu bạn đang trữ ETH ở một ví bên ngoài thì nên chuyển số ETH đó về ví ETH của Remitano để khi bán Remitano nó sẽ là trung gian giữ ETH của bạn và chỉ gửi cho người mua khi họ chuyển tiền trước cho bạn, trường hợp bạn chuyển trực tiếp ETH từ ví bên ngoài như MyeEtherWallet hay Coinbase cho người bán nhưng quá thời gian giao dịch mà bên người mua không xác nhận giao dịch thì coi như bạn mất số ETH đó.

Để chuyển ETH về ví Remitano thì bạn chỉ cần vào “Ví ETH” => “Nạp” để lấy địa chỉ ví ETH trên Remitano, rồi chuyển ETH từ ví bên ngoài vào ví Remitano. Sau khi đã chuyển ETH về Remitano rồi thì bạn có thể bán. Tất nhiên bạn không cần chuyển ETH về Remitano vẫn bán được bình thường nhé.

Bước 1: Bán ETH thì các bạn làm ngược lại với khi mua thôi, trên trang chủ của sàn Remitano bạn click vào “Bán Ngay”.
Bước 2: Nhập số lượng ETH bạn muốn bán, Remitano sẽ tự động lọc cho bạn những người đang muốn mua đúng với số lượng bạn cần bán. Người được xếp trên cùng là người mua với giá cao nhất. Bạn chọn vào “Bán ngay”.
Bước 3: Bạn nhập vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn và nhấn “Tiếp tục”.
Nếu bạn đã có sẵn Ethereum trong ví Remitano rồi thì sàn sẽ tự động trừ đi số ETH mà bạn bán và cộng VNĐ vào ví VNĐ của bạn. Còn nếu bạn chưa chuyển ETH về ví của Remitano tức là vẫn để ETH ở ví bên ngoài như Coinbase hay MyEtherWallet thì cần thực hiện thêm bước 4 nữa.

Bước 4: Sau khi nhấn “Tiếp tục” bạn sẽ có 12 phút để chuyển số Ethereum mà bạn muốn bán vào ví ETH của người mua, bạn truy cập vào ví Ethereum của bạn và thực hiện chuyển ETH vào địa chỉ ví mà Remitano.
Bước 5: Sau khi chuyển Ethereum thì bạn cần chờ bên mua họ xác nhận giao dịch. Khi nào Remitano báo “Giao dịch hoàn tất” thì số dư trong ví VNĐ của bạn sẽ được cộng ngay lập tức.

Sau khi bán xong bạn có thể rút VNĐ về tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

5. Hướng dẫn cách rút VNĐ về tài khoản Vietcombank


Để rút tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng bạn chỉ cần nhấn nút “Rút VNĐ” màu tím.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano uy tín giá rẻ nhất Việt Nam
Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano

Tiếp theo bạn cần chọn số tài khoản muốn rút tiền về nhé, (có thể nhấn dấu + để thêm thông tin tài khoản)
Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano uy tín giá rẻ nhất Việt Nam
Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano
Nhập số tiền muốn rút. Nhấn “Xác nhận”

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano uy tín giá rẻ nhất Việt Nam
Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano

Kiểm tra lại số tiền và thông tin tài khoản lần cuối, nếu ok hết rồi thì nhấn “Xác nhận” để thực hiện lẹnh rút.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano uy tín giá rẻ nhất Việt Nam
Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano

Sau đó, khoảng 2 phút thì trạng thái giao dịch chuyển sang “Đã giao hàng” là bạn đã nhận được tiền về tài khoản Vietcombank rồi đó.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano uy tín giá rẻ nhất Việt Nam
Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn tiền ảo Remitano

Lệnh rút thành công, lúc này bạn kiểm tra tài khoản Vitcombank sẽ thấy số tiền mới nhận được, Quá trình đến đây kết thúc!

6. Lời kết


Với hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên Remitano chi tiết cụ thể như này hi vọng sẽ giúp các bạn mới tham gia đầu tư Ethereum sẽ biết cách giao dịch mua bán an toàn nhất. Có thể trong quá trình giao dịch các bạn sẽ gặp một số vấn đề phát sinh khác nữa hoặc lỗi giao dịch. Mọi vấn đề bạn có thể chat ngay với nhân viên hỗ trợ của chợ Remitano qua thanh chat ở góc màn hình hoặc comment ngay dưới đây để được Blog tiền ảo hỗ trợ nhé.

Bạn đã đăng ký tài khoản Remitano để mua bán Bitcoin chưa? nếu chưa thì click để đăng ký nhé:

ĐĂNG KÝ REMITANO

COMMENTS

Name

Authy là gì,1,Bán Ethereum,1,BitCoin,21,Bitcoin là gì,2,Bitcoin lừa đảo,1,Bitcoin Wallet,1,Blockchain,1,Buy Sell Ethereum,1,Cách chơi bitcoin,2,Cách giao dịch trên sàn Cryptopia,1,Cách mua bán trên sàn Cryptopia,1,Cách rút tiền từ coinbase,1,Cách sử dụng Authy,1,Cách tạo ví myetherwallet,1,Cách Trade Coin hiệu quả,1,Cách trade coin trên bittrex,1,Cài đặt Authy,1,Cày bitcoin là gì,4,Chợ bitcoin,1,Chợ Bitcoin Remitano,5,Chợ mua bán Ethereum,1,Chợ Remitano,1,Coinmama,1,Cryptopia,4,Cryptopia là gì,1,Đăng ký tài khoản exacoin,7,Đăng ký tài khoản loancoin,1,Đăng ký tài khoản sàn Cryptopia,1,Đăng nhập coinbase,1,Đăng nhập ví ethereum,1,Đào bitcoin là gì,3,Đầu tư BitCoin,3,Đầu tư bitcoin cash,1,Đầu tư coin,4,Đầu tư exa coin,7,Đầu tư exacoin,7,Đầu tư ICO,17,Đầu tư loan coin,1,Đầu tư loancoin,1,Đồng tiền bitcoin ở việt nam,1,Dự án ICO,6,Dự án ICO mới nhất,6,Dự án ICO tháng 11-2017,2,Dự án ICO tháng 12-2017,4,Dự án ICO tiềm năng,6,dự đoán bitcoin,1,Ecomcash,1,Ecomcash là gì,1,ETH,1,ETH Remitano,1,Ethereum,2,Exa,7,Exa coin,7,Exa coin là gì,7,Exacoin,7,Exacoin là gì,7,Exacoin.co,7,giá bitcoin,1,Hot,8,Hướng dẫn bảo mật 2FA sàn Cryptopia,1,Hướng dẫn cách mua Ecomcash,1,Hướng dẫn cách mua Magiccoin sàn Cryptpia,1,Hướng dẫn cài đặt Authy,1,Hướng dẫn Cryptopia,3,Hướng dẫn đăng ký mua SfiCoin,1,Hướng dẫn đăng ký mua Unixcoin,1,Hướng dẫn đăng ký tài khoản Magiccoin,1,Hướng dẫn đăng ký tài khoản Smartfvat,1,Hướng dẫn đầu tư Magiccoin,1,Hướng dẫn đầu tư với Smartfvat,1,Hướng dẫn Ecomcash,1,Hướng dẫn mua Magiccoin,1,Hướng dẫn mua Ecomcash,1,Hướng dẫn mua Riseconnect,1,Hướng dẫn mua token Magiccoin,1,Hướng dẫn mua token Smartfvat,1,Hướng dẫn sữ dụng Authy,1,Hướng dẫn sử dụng coinbase,1,Hướng dẫn tạo tài khoản Ecomcash,1,Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Cryptopia,2,Hướng dẫn tạo ví myetherwallet,1,Hướng Dẫn Trade Coin,2,ICO,10,Kiếm tiền từ BitCoin,4,Kiếm tiền với coinbase,1,Kiến thức,6,Kinh nghiệm trade coin,2,Kỹ thuật Trade coin,2,loan coin,1,loan coin là gì,1,loancoin,1,loancoin là gì,1,loancoin.co,1,Mã Authy Remitano,1,Magiccoin,2,Magiccoin là gì,1,Magiccoin.io,2,Mất mật khẩu Authy,1,Mua bán bitcoin,4,Mua bán ETH uy tính,1,Mua bitcoin giá rẻ,2,Mua ethereum ở đâu,1,Mua ico exa coin,7,Mua ico loan coin,1,Mua loancoin,1,Mua token exacoin,7,Mua token Magiccoin sàn Cryptpia,1,Quên mật khẩu Authy,1,Remitano,4,Remitano lừa đảo,2,Review SfiCoin,1,Review Unixcoin,1,Riseconnect,1,Riseconnect là gì,1,Sàn Cryptopia,4,Sàn giao dịch bitcoin,7,Sàn mua bán Ethereum,1,Sàn tiền ảo,9,Sàn tiền ảo Bitcoin,5,Sàn tiền ảo Remitano,5,Sàn tiền ảo thế giới,7,Sàn tiền ảo Việt Nam,4,Sàn Trade Coin,1,Sàn Trade Coin uy tín,2,Sàn TradeCoin là gì,1,Santienao có uy tín không,1,Santienao lừa đảo,1,Santienao.com,2,SfiCoin,1,SfiCoin là gì,1,Smartfvat,1,Smartfvat là gì,1,Smartfvat.co,1,Tạo ví bitcoin,1,Tạo ví blockchain,2,Tạo ví coinbase,1,Tạo ví Ethereum,1,Tiền điện tử,3,Trade coin Bittrex,2,Trade coin là gì,1,Trade Coin lừa đảo,1,Trade Coin Việt Nam,1,TradeCoin,9,Trâu cày bitcoin là gì,1,Unixcoin,1,Unixcoin là gì,1,Ví Bitcoin,7,Ví bitcoin an toàn nhất,2,Ví bitcoin blockchain,1,Ví bitcoin coinbase,1,Ví bitcoin là gì,1,Ví bitcoin nào tốt,1,Ví bitcoin uy tín,1,Ví blockchain,3,Ví blockchain bị hack,1,Ví blockchain bị lỗi,1,Ví blockchain là gì,1,Ví coinbase,2,Ví coinbase là gì,1,Ví Ethereum,1,Ví Ethereum là gì,1,Ví MyEtherWallet,1,Video,11,
ltr
item
Đầu Tư ICO, Dự án ICO Coin Tiềm Năng Nhất - TRADEICO.INFO: Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên Remitano uy tín, giá rẻ nhất
Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên Remitano uy tín, giá rẻ nhất
Remitano luôn là sự lựa chọn số 1 về mua bán Bitcoin và Remitano đã chính thức cung cấp thêm dịch vụ mua bán Ethereum trước nhu cầu đầu tư vào Ethereum ngày một lớn tại Việt Nam.
https://1.bp.blogspot.com/-DWZXIvWAfAo/Wh5zqIu-UHI/AAAAAAAAC_M/JoxthJf2Kdg2F_WBEOF2XGyyJU5D8ZZMgCLcBGAs/s1600/huong-dan-mua-ban-eth-tren-cho-remitano-1.png
https://1.bp.blogspot.com/-DWZXIvWAfAo/Wh5zqIu-UHI/AAAAAAAAC_M/JoxthJf2Kdg2F_WBEOF2XGyyJU5D8ZZMgCLcBGAs/s72-c/huong-dan-mua-ban-eth-tren-cho-remitano-1.png
Đầu Tư ICO, Dự án ICO Coin Tiềm Năng Nhất - TRADEICO.INFO
http://www.tradeico.info/2017/11/huong-dan-mua-ban-ethereum-eth-tren-remitano.html
http://www.tradeico.info/
http://www.tradeico.info/
http://www.tradeico.info/2017/11/huong-dan-mua-ban-ethereum-eth-tren-remitano.html
true
6939629385728038557
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM THÊM XEM TIN Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All TIN LIÊN QUAN LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy